Wed. Feb 28th, 2024
โทรศัพท์ยอดนิยม

โทรศัพท์ยอดนิยม เรียกว่าเป็นโทรศัพท์ที่ยังนิยมมากที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกาเหมือนเดิม สำหรับทางไอโฟนจากบริษัทแอปเปิ้ลที่สามารถทำยอดไปได้มากที่สุดประจำวันคริสต์มาสที่มีหลายคนได้นำโทรศัพท์มือถือนี้เป็นของขวัญในเทศกาลส่งท้ายปีนั่นเอง โดยย้อนไปเมื่อปี 2019 นั้นทางไอโฟนก็ถือว่าเป็นโทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเช่นกันในช่วงท้ายปี แม้ว่าในปีนี้นั้นยอดขายในวันที่ 25 ธันวาคมจะลดลงไปมากกว่า 23% เมื่อเทียบกับพี่ก่อน ซึ่งก็เป็นผลกระทบมาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดที่ยังคงส่งผลต่อผู้คนไปทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาเช่นเดิม

โทรศัพท์ยอดนิยม

โทรศัพท์ยอดนิยม จากบริษัทแอปเปิ้ลที่สามารถทำยอดไปได้มากที่สุดประจำวันคริสต์มาส

ตามปกติแล้วนั้นช่วงท้ายปีนี้จะถือว่าเป็นวันที่โทรศัพท์จากแอปเปิ้ลจะมีการเริ่มใช้งานมากที่สุดเสมอ แต่ทว่าจากสถานการณ์ในประเทศและอัตราการตกงานเพิ่มขึ้นมากถึง 7% ในปีเดียวน่าจะทำให้พวกเขาต้องเจอกับยอดขายที่แย่ลงกว่าเดิมนั่นเอง นอกจากนี้อัตราการเปิดใช้งานในเดือนพฤศจิกายนก็ยังตกลงไปเช่นกัน แต่ทว่าสุดท้ายแล้วนั้นในการจัดลำดับโทรศัพท์ที่มีกรเปิดใช้งานมากที่สุดในวันที่ 25 ธันวาคมนั้นก็มีแต่เครื่องอย่างไอโฟนถึง 9 รายการด้วยกัน ก่อนที่จะมีแอนดรอยด์อยู่รุ่นเดียวและนั่นก็คือทางแอลจีเคสามสิบนั่นเอง

โทรศัพท์ยอดนิยมปี 2020

แต่ทว่าทางแอปเปิ้ลนั้นกลับไม่ได้ครองแชมป์การเติบโตสูงขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงสัปดาห์ก่อนคริสต์มาสแต่อย่างใด เมื่อเจ้าของสถิตินั้นกลับกลายเป็นทางแอลจีเคสามสิบที่สามารถทำยอดขายพุ่งขึ้นสูงถึง 181% เมื่อเทียบกับช่วงก่อนหน้าเทศกาล ขณะที่ไอโฟนต่างๆ นั้นกลับทำตัวเลขตกลงไปจากเดิม แม้ว่าจะมียอดขายดีกว่าก็ตามทั้งไอโฟน 11 โปรแมกซ์ ไอโฟน 8 และ 8 พลัสเช่นกัน โดยโทรศัพท์ที่ยอดเพิ่มนั้นมีเพียงแค่สินค้ารุ่นประหยัดอย่างไอโฟนเอสอีหรือทางแอลจีที่สามารถทำยอดเพิ่มขึ้นมาได้ในเทศกาลแห่งของขวัญอีกด้วย

ไอโฟนโทรศัพท์ยอดนิยม

นับว่าเป็นช่วงเวลากอบโกยของทางแอปเปิ้ลก็ว่าได้ ที่ประชาชนในประเทศสหรัฐอเมริกาเลือกที่จะซื้อไอโฟนไปเป็นของขวัญให้กับผู้คนมากมายจนกลายเป็นสินค้าขายดีประจำเทศกาลคริสต์มาส แต่ทว่าต้องยกย่องทางแอลจีอีกเช่นกันที่สามารถวางขายตัวเคสามสิบได้มากมายจนติดอันดับเหนือคู่แข่งแอนดรอยด์อื่นๆ ได้สำเร็จ

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวสารวงการไอที ได้ที่นี่ และ กาแลกซี่โน้ต 10 ที่ซัมซุงยังปล่อยอัพเดทได้อยู่ และได้รับการพัฒนาแอนดรอยด์รุ่น 11