Mon. Apr 1st, 2024
วันพลัสแบนด์

                หลังจากที่วันพลัสได้พยายามเปิดตัวโทรศัพท์ออกมามากมายในตลาดมือถือนั้น พวกเขาก็เตรียมจะปล่อย วันพลัสแบนด์ หรือสมาร์ทวอทช์ที่พวกเขาได้คิดค้นออกมาเป็นเวลานาน โดยทางค่ายดังจากประเทศจีนจะปล่อยอุปกรณ์สำหรับสวมใส่ออกมาถึงสองตัวในปีนี้ แต่ทว่านาฬิกาอัจฉริยะของพวกเขาน่าจะต้องรอการเปิดตัวออกไปก่อนเป็นเวลาหนึ่ง ซึ่งอุปกรณ์ตัวนี้จะมีจุดเด่นในการติดตามข้อมูลของผู้ใช้ในระหว่างการออกกำลังกายที่ทางบริษัทกับกูเกิ้ลพยายามพัฒนากันอยู่ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2020 นั่นเอง

วันพลัสแบนด์

วันพลัสแบนด์ นาฬิกาอัจฉริยะที่น่าสนใจกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ ได้มากมาย

                สำหรับทาง วันพลัสแบนด์ นั้น ทางบริษัทก็ได้ออกมาประกาศว่าจะเป็นอุปกรณ์สำหรับสุขภาพตัวใหม่ของวงการและเคยมีการคาดว่าจะเปิดตัวออกมาช่วงวันที่ 11 มกราคมในประเทศอินเดียเป็นที่แรก โดยนาฬิกาอัจฉริยะตัวนี้จะมีราคาที่ 34 ดอลลาร์เท่านั้น ซึ่งพวกเขาน่าสามารถใช้ฟีเจอร์อย่างการตรวจสอบการเต้นของหัวใจได้ตลอดทั้งวัน การดูความเข็มข้นของออกวิเจนในเลือดและสุขภาพการนอนของผู้ใช้ต่างๆ จนกระทั่งพวกเขาถูกนำไปเปรียบเทียบกับนาฬิกาของออปโป้ที่มีฟีเจอร์เหมือนกันและน่าผิดหวังเล็กน้อยเมื่อหลายคนได้คาดว่าทางบริษัทจะทำอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยกว่านี้ออกมา

วันพลัสแบนด์ หรือสมาร์ทวอทช์

                ด้านฟีเจอร์อื่นๆ ของ วันพลัสแบนด์ ตัวนี้ก็จะมีทั้งการกันน้ำที่ระดับไอพี 68 การใช้แบตเตอร์รี่ที่ยาวนานได้มากถึง 2 สัปดาห์ โหมดการออกกำลังที่ใส่มาถึง 13 ประเภทด้วยกัน รวมถึงหน้าจอแบบอโมเลดที่มีขนาน 1.1 นิ้วเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อเทียบกับสมาร์ทวอทช์ตัวเล็กของฟิทบิทอย่างอิสสปาย 2 แล้วนั้น สินค้าของวันพลัสยังถือว่ามีราคาที่ถูกกว่าอย่างมากและมีฟีเจอร์ที่เหนือกว่าเช่นกัน จนคนที่ชื่นชอบเทคโนโลยีนำอุปกรณ์ตัวนี้ไปเทียบกับหมี่แบนด์ที่เป็นนาฬิกาฟีเจอร์ล้นเหลือเหมือนกันนั่นเอง

วันพลัสแบนด์  นาฬิกาอัจฉริยะที่น่าสนใจกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ

                ข่าวสารวงการไอที ใหม่ ๆของ วันพลัสแบรนด์ ก็จะกลายเป็น นาฬิกาอัจฉริยะ ที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับคนที่สนใจใช้อุปกรณ์ราคาประหยัด อีกทั้งสมาร์ทวอทช์ตัวนี้ยังสามารถใช้ฟีเจอร์ต่างๆ ได้มากมายจนน่าจะแซงหน้าสินค้าตัวอื่นในวงการได้เลยเช่นกัน แม้ว่าแฟนๆ ของวันพลัสอาจต้องการนาฬิกาแบบพรีเมี่ยมเพื่อใช้งานเหมือนกับแอปเปิ้ลวอทช์มากกว่าก็ตาม

ถ้าหากว่างจากการศึกษาข้อมูลข่าวสารไอทีและเทคโนโลยีแล้วแอดขอแนะนำ สมัครบาคาร่า888 ในการลงทุนอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ๆ