Mon. Apr 1st, 2024
โมโตโรล่าคาพริ

               โมโตโรล่าคาพริ ที่ยังมีการวางจำหน่ายออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับทางโมโตโรล่าที่เตรียมออกมาสินค้าตัวใหม่อย่างโมโตโรล่าคาพริที่เป็นโทรศัพท์ราคาประหยัดที่เตรียมจะวางขายเร็วๆ นี้ในประเทศสหรัฐเมริกา ซึ่งจากเดิมนั้นทางบริษัทดังในอดีตได้ทำอุปกรณ์ต้นแบบที่ชื่อว่าเอกซ์ที 2127 แยกออกมาเป็นหมายเลข 1 กับ 2 ตามที่พวกเขาได้จดทะเบียนเอาไว้ ก่อนที่จะปิดตัวชื่อคาพริออกมา ซึ่งถือว่าเป็นโทรศัพท์รุ่นเล็กที่พร้อมจะตีตลาดกับคนที่อาจต้องการมือถือสำรองสักรุ่นและไม่มีปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดไวนั่นเอง

โมโตโรล่าคาพริ

โมโตโรล่าคาพริ ที่พร้อมจะตีตลาดกับคนที่อาจต้องการมือถือสำรองสักรุ่นและไม่มีปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดไว

               ด้านสเปคของโมโตโรล่าคาพรินั้นอาจจะดูด้อยกว่ารุ่นอื่นๆ เนื่องจากไม่ได้ใช้ชิ้นส่วนที่เร็วแรงมากมาย เมื่อพวกเขาได้ใช้ซีพียูของสแนปดราก้อน 460 เท่านั้น ส่วนแรมจะอยู่ที่ 4 กิ๊กกะไบท์กับหน่วยบันทึกความจำเริ่มต้นที่ 64 กิ๊กไบท์เหมือนกับโทรศัพท์อื่นทั่วไป ส่วนแผงหน้าจอนั้นจะรองรับการแสดงหน้าที่เอชดีพลัสและเป็นจอแอลซีดีเหมือนกับไอโฟน พร้อมกับกล้องทั้งสี่ตัวด้านหลังที่จะมีกล้องหลักที่ 48 เมกะพิกเซล พร้อมกับเลนส์อัลตร้าไวลด์ 8 เมกะพิกเซล รวมถึงเลนซูมกับเลนมาโครที่ 2 เมกะพิกเซลอีกด้วย

โมโตโรล่าคาพริ โทรศัพท์รุ่นเล็ก

               ส่วนโทรศัพท์อีกตัวก็คือโมโตโรล่าคาพริพลัสที่จะเพิ่มประสิทธิภาพขึ้นมาอ่างหน้าจอที่จะมีอัตรารีเฟรชที่ 90 เฮิร์ตซ์ด้วยกัน รวมถึงกล้องเซลฟี่ที่จะต่างกันตัวธรรมดาจากเดิม 8 เมกะพิกเซลไปสู่ 13 เมกะพิกเซลแทน ส่วนกล้องหลักนั้นจะขยับไปเป็นความละเอียดที่ 64 เมกะพิกเซลแทน นอจกากนี้ยังจะใชชิพตัวแรงกว่า 460 แต่ทว่ายังไม่ได้มีการเปิดเผยในส่วนนี้แต่อย่างใด แต่ทางโมโตโรล่าน่าจะวางจำหน่ายรุ่นพลัสออกมาในสองขนาดอย่างความจุแรม 4 กิ๊กกะไบท์กับ 6 กิ๊กกะไบท์และเพิ่มความจุไปที่ 128 กิ๊กกกะไบท์ อีกทั้งโทรศัพท์ราคาประหยัดทั้งสองนี้น่าจะสามารถใช้ได้สองซิมด้วยกัน

รุ่นโมโตโรล่าคาพริ

               สำหรับคนที่สนใจในตัวโมโตโรล่าคาพรินั้นอาจจะต้องรอไปก่อนว่าทางบริษัทจะวางจำหน่ายโทรศัพท์ราคาประหยัดนี้เมื่อไหร่ ซึ่งสินค้าตัวนี้น่าจะพุ่งเป้าหมายไปที่ผู้ใช้งานโทรศัพท์หลายเครื่องหรือผู้ใช้สมาร์ทโฟนตัวแรกที่มีฟังค์ชั่นต่างๆ ครบและกล้องที่เทียบกับเจ้าอื่นได้อย่างสบายๆ นั่นเอง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวสารวงการไอที ได้ที่นี่ และ ศาลสวีเดน สั่งหน่วยงานโทรคมนาคม ประมูล 5G แต่มีข้อแม้ ห้ามใช้อุปกรณ์ของ Huawei