Wed. Apr 3rd, 2024
ซัมซุงกาแลกซี่เอส 21

               ซัมซุงกาแลกซี่เอส 21 จากเดิมที่มีข่าวว่าทางซัมซุงกาแลกซี่เอส 21 จะไม่มีการแถมที่ชาร์จมาให้แล้วนั้น ทว่าพวกเขายังมีข่าวลือออกมาว่าทางบริษัทน่าจะแถมทางหูฟังไร้สายออกมาเพื่อเอาใจสาวกของบริษัทแทน ล่าสุดนั้นพวกเขาน่าจะผิดหวังไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อทางค่ายสมาร์ทโฟนดังจากประเทศเกาหลีใต้จะไม่ได้แถมหูฟังบลูทูธอย่างกาแลกซี่บัดส์มาให้อย่างแน่นอน รวมถึงของแถมอื่นๆ ที่น่าจะถูกตัดไปไม่ต่างกับคู่แข่งอย่างไอโฟนหรือแทบจะเหมือนกับโทรศัพท์ราคาประหยัดของเสียวหมี่เลยทีเดียว

ซัมซุงกาแลกซี่เอส 21

ซัมซุงกาแลกซี่เอส 21 จะแถมเพียงแค่สายส่งข้อมูลอย่างยูเอสบีไทป์ซีเท่านั้นและจะไม่มีทั้งแท่นชาร์จ

               ตามที่แหล่งข่าวจากประเทศอังกฤษได้รายงานออกมาว่า ซัมซุงกาแลกซี่เอส 21 จะแถมเพียงแค่สายส่งข้อมูลอย่างยูเอสบีไทป์ซีเท่านั้นและจะไม่มีทั้งแท่นชาร์จ เคสและหูฟังแบบปกติอีกด้วย ซึ่งหลายฝ่ายก็มองว่าพวกเขาน่าจะทำการตลาดแบบเดียวกันไปทั่วโลก โดยเมื่อย้อนกลับไปในตอนที่ไอโฟนเพิ่งเปิดตัวออกมาใหม่ๆ นั้น ทางคู่แข่งคนสำคัญนี้ยังได้แอบออกมาจิกกัดใส่แบรนด์แอปเปิ้ลที่ไม่ยอมแถมของจำเป็นอย่างที่ชาร์จต่างๆ อีกด้วย แต่ทว่าสุดท้ายพวกเขาก็ต้องรีบลบโพสต์นั้นออกไปหลังจากต้องการจะทำตามเช่นกัน

ซัมซุงกาแลกซี่เอส 21 ไม่แถมหูฟัง

               การขายหายไปของเหล่าอุปกรณ์เสริมในตัวของซัมซุงกาแลกซี่เอส 21 นั้น พวกเขาได้ยกเรื่องความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อมออกมาและการผลิต รวมถึงขยะที่เป็นอิเลกทรอนิกส์นั้นยังเป็นสิ่งที่กำจัดได้ยากอีกด้วย แต่ทว่าทางบริษัทดังที่เป็นโทรศัพท์แอนดรอยด์เช่นกันอย่างเสียวหมี่นั้นกลับยังมีตัวเลือกให้แก่ลูกค้าอย่างการปล่อยทั้งตัวที่มีแท่นชาร์จกับรุ่นที่ไม่มีของแถมให้ แต่ทั้งสองรุ่นนั้นยังมีราคาเท่ากันอีกด้วย ซึ่งย้อนกลับไปก่อนหน้านี้นั้นทางซัมซุงเองก็มีแพลนที่จะแถมหูฟังบลูทูธสักรุ่นของตัวเองเช่นกัน แต่ทว่ายังไม่เกิดขึ้นจนถึงปัจจุบัน

ซัมซุงกาแลกซี่เอส 21 ที่ไม่แถมหูฟัง

               สำหรับแฟนของซัมซุงก็คงจะผิดหวังไม่น้อย เมื่อรุ่นอย่างกาแลกซี่เอส 21 ที่จะกลายเป็นเรือธงหลักของพวกเขานั้นกลับไม่มีอะไรแถมมาให้เลย อย่างที่ทางบริษัทเคยว่าเอาไว้ แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อมก็ตาม แต่ทว่าการให้หูฟังบลูทูธตัวเก่าหรือที่ชาร์จสำหรับคนที่ไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาก็ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นไม่น้อยเลยเช่นกัน

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวสารวงการไอที ได้ที่นี่ และ ประเทศอินโดนีเซีย ที่รักโลกโดยการผลิต แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า ที่ทำมาจากแร่นิกเกิล