Mon. Apr 1st, 2024

Month: April 2022

แนะนำ 3 อันดับ โน๊ตบุ๊ค ราคาไม่เกิน 15,000 บาท ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2022

คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ไอที ที่มีความประโยชน์ในการใช้ทำงานอย่างมาก ในแต่ละเดือนค่ายที่ผลิตคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ต่างก็จะปล่อยสินค้าใหม่ ๆ ออกมาเสมอ ข่าวสารวงการไอที ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี2022 นี้ก็เช่นเดียวกัน มีคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คออกใหม่มาเป็นจำนวนมาก วันนี้เราก็ลเยจะมาแนะนำ 3 อันดับโน๊ตบุ๊ตที่น่าใช้อย่างมากประจำเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะมีรุ่นไหนกันบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่า รายชื่อ โน๊ตบุ๊ค ที่แรง ราคาไม่เกิน15,000 บาท น่าใช้อย่างมาก โน๊ตบุ๊คยี่ห้อ Lenovo รุ่น IdeaPad Slim 3i…

แนะนำ 3 อันดับ มือถือ ราคาไม่เกิน 6,000 บาท ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2022

วันเวลาหมุนผ่านไปรวดเร็วมาก นี้ก็ใกล้จะสิ้นเดือนกุมภาพันธ์แล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหา มือถือ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อยู่ ขอราคาเบา ๆ วันนี้เราก็เลยจะมาขอ แนะนำมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ข่าวสารวงการไอที ที่ฟังก์ชั่นครบครัน แต่ราคาไม่เกิน 6,000 บาท สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อยู่นั้น ลองมาดูกันดีกว่า ว่ารุ่นที่เราแนะนำนั้นจะมีฟังก์ชั่นตรงใจหรือไม่ รุ่น มือถือ สมาร์ทโฟนที่ออกใหม่ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 มือถือ VIVO รุ่น Y15S มือถือของ Vivo รุ่นนี้บอกเลยว่าโดดเด่นในเรื่องของตัวกล้อง บอดี้เครื่องสวย…

สมาร์ทวอทช์ อุปกรณ์เพื่อการใช้งานที่ง่าย และทำให้เรานั้นดูมีสไตล์ยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ที่มีความน่าสนใจอย่างอุปกรณ์ สมาร์ทวอทช์ ในทุกวันนี้ ต้องบอกเลยว่ามันเป็นอุปกรณ์ที่สำหรับใครหลายคนก็จะคิดว่ามันตอบโจทย์ ในเรื่องของความสะดวกสบาย ข่าวสารวงการไอที ไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตามถือว่าทำให้หลายๆคนนั้นใช้ชีวิตได้อย่างง่ายมากยิ่งขึ้น ฟังก์ชันในด้านของการติดต่อสื่อสารก็คือมีความทำให้เรานั้นสะดวกอย่างที่ว่า ที่สำคัญเหมาะสำหรับคนที่มีความชอบแล้วก็สนใจด้านสุขภาพด้านการออกกำลังกาย มีฟีเจอร์มากมายที่มารองรับในส่วนนี้ เอาเป็นว่าวันนี้พามาทำความรู้จักกับสมาร์ทวอทช์อุปกรณ์เพื่อการใช้งานที่ง่าย และทำให้เรานั้นดูเก๋มีสไตล์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย แนะนำข้อดีของ สมาร์ทวอทช์ มือใหม่อยากเท่ห้ามพลาด ข้อดีของสมาร์ทวอทช์ในข้อแรกที่อยากจะมาพูดถึงวันนี้ก็คือเรื่องของ อุปกรณ์ที่มันสามารถเก็บสถิติในเรื่องของสุขภาพเพื่อนำมาวิเคราะห์ เกี่ยวกับสุขภาพร่างกายของเราได้ ทุกวันนี้มีฟีเจอร์พวกนี้มันก็ถือว่าดีในด้านของการแพทย์เหมือนกัน ถ้าหากว่าเรามีปัญหาด้านของสุขภาพมันก็สามารถที่จะ นำข้อมูลพวกนี้มาใช้แล้วก็นำไปวิเคราะห์ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ข้อดีของสมาร์ทวอทช์ในข้อต่อมาก็คือ เรื่องของการแจ้งเตือนหรือว่าเรื่องของการใช้งานข้อมูล ด้านของการสื่อสารสามารถทำได้อย่างรวดเร็วแล้วก็มีความเร็วถาม แม้ว่าตอนนั้นเราไม่ได้จับสมาร์ทโฟนของเราตลอดเวลา แต่ว่ามันก็ยังมีข้อมูลที่อัพเดตให้เรานั้นสามารถตามทันทุกความเคลื่อนไหว เพราะฉะนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มันเป็นฟีเจอร์ที่เหมาะสำหรับคนในยุคนี้มากๆ ข้อดีของ สมาร์ทวอทช์ในข้อสุดท้าย แชร์ให้เห็นชัดๆวันนี้ก็คือเรื่องของ…

สมาร์ทวอทช์ ไอเทมเสริมให้เรานั้นใช้งานได้ปัง ๆ ราคาถูก บอกเลยว่าควรมี

สมาร์ทวอทช์ ที่ทุกวันนี้นั้นมันสามารถเสริมความสะดวกให้เราในทางด้านของสุขภาพร่างกายและเรื่องของการใช้งาน ที่มันตอบโจทย์หลายๆปัญหา และตอนนี้ สมาร์ทวอทช์ก็ไป 1 อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก มันสามารถที่จะใช้งานแทนนาฬิกาแบบธรรมดาทั่วไป ข่าวสารวงการไอที ฟังก์ชั่นการใช้งานที่เราจะได้รับก็ถือว่าทำให้เรานั้น ได้ใช้งานของที่มีความเป็นเทคโนโลยีและทุกวันนี้ก็ยังมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา วันนี้อยากจะมาแชร์ สมาร์ทวอทช์ ไอเทมเสริมให้เรานั้นใช้งานได้ปัง ๆ ราคาถูก บอกเลยว่าควรมี แนะนำ สมาร์ทวอทช์ ราคาถูก สมาร์ทวอทช์ราคาถูกที่อาจจะมาแนะนำรุ่นแรกก็คือ TicWatchรุ่น GTX สมาร์ทวอทช์ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงแล้วก็ราคาประหยัด ฟังก์ชั่นการใช้งานถือว่าครบ ในเรื่องของการดีไซน์ก็มีความน่าใช้งานมาพร้อมกับการขัดเงาที่เป็นโลหะสวยงาม แถมหน้าจอก็ยังมีธีม ให้เราสามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย มีฟังก์ชันเกี่ยวกับด้านของสุขภาพหรือว่าหมดของการออกกำลังกาย ถ้าเราสามารถเลือกใช้งานและที่สำคัญ…

สมาร์ทวอทช์ อุปกรณ์ที่ในยุคนี้ควรมีมาก ๆ ให้เรานั้นสะดวกแถมมีฟีเจอร์เด็ดๆ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ไอเทมที่มาแรงมากๆก็คงจะหนีไม่พ้น สมาร์ทวอทช์ อุปกรณ์ที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ไอดอลของฟังก์ชั่นการใช้งานและก็ในเรื่องของฟีเจอร์ต่างๆที่ทำให้มันมีลูกเล่นที่หลายๆคนนั้นอยากที่จะซื้อมาครอบครอง ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ ข่าวสารวงการไอที สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ สมาร์ทวอทช์อยู่ กำลังลังเลว่าจะเลือกรุ่นไหนที่จะตอบโจทย์เรามากที่สุด หวังว่าข้อมูลที่เอามาแชร์ให้ทราบในวันนี้จะสามารถช่วยในการตัดสินใจได้ แนะนำ สมาร์ทวอทช์ ดีต่อใจ น่าซื้อมาก แนะนำ สมาร์ทวอทช์รุ่นแรก ก็คือ Samsung Galaxy Watch 3 รุ่นการใช้งานของ สมาร์ทวอทช์ที่มีการดีไซน์ที่น่าสนใจ ลักษณะการดีไซน์ก็ถือว่ามีความเท่ มาพร้อมกับระบบการทำงานที่ถือว่ามีฟังก์ชัน หลากหลายเลยเหว สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทวอทช์ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถเชื่อมต่อกับทาง Application ของ…

IPhone Air โทรศัพท์มือถือพับได้ของ Apple ที่มีดีไซน์ความสวยงามอยากมาก

สำหรับโทรศัพท์มือถือที่มีรูปแบบพับได้ คงต้องยกให้ Samsung ที่มีการดีไซน์รูปแบบออกมาให้มีความสวยงามอยากมาก ซึ่งแน่นอนว่าคู่แข่งอย่าง Apple ก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน ข่าวสารวงการไอที เพราะเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการ Render เผยภาพ iPhone Air ออกมาเรียกน้ำย่อยให้เราได้เห็น ซึ่งจะมีดีไซน์ความสวยงามมากเพียงใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชนกันดังต่อไปนี้ ความสวยงามของ iPhone Air ที่ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยออกมาให้สาวก Apple ได้เห็น การออกแบบ iPhone Air ในลักษณะของบานพับ จะใช้วัสดุโครเมียมที่มีความคล้ายคลึงกับ iPhone 14 ซึ่งมีความสวยงาม ทั้งสีสันที่มีการปล่อยออกมาให้ได้ชมกันหลากหลายสี…

Samsung เปิดตัว Galaxy Book Pro  360 รุ่นที่ 2 ที่มีการดีไซน์สีสันและสวยงาม

Samsung เตรียมเปิดตัว Notebook รุ่นใหม่ ที่มีดีไซน์ความสวยงามที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งรุ่นที่เตรียมจะเปิดตัวนี้เป็นรุ่น Galaxy Book Pro 360 เป็นการเปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นที่ 2 ข่าวสารวงการไอทีที่มีการออกแบบความทันสมัยให้มีความดูดีไม่แพ้รุ่นที่อยู่ที่ออกมาแล้ว ซึ่งความสวยงามและสีสันของ Notebook รุ่นนี้จะมีความพิเศษอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูกันดังต่อไปนี้ Samsung galaxy pro 360 รุ่นที่ 2 ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดความสวยงามที่รอคอย หลังจากที่ได้มีการฝืน Render ออกมาในกลุ่มของ Galaxy อย่างไม่เป็นทางการ ดีไซน์ความสวยงามที่ได้มีการปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ชม ต่างก็สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่กำลังมองหา…

Samsung เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ Samsung Galaxy S22 Ultra ดีไซน์สุดหรูหราทั้ง 6 แบบ

สำหรับใครที่ชื่นชอบยี่ห้อ Samsung ไม่ควรพลาด เพราะล่าสุดได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นรุ่น Galaxy S22 + และ Galaxy S22 Ultra ซึ่งถือว่าเป็นโทรศัพท์รุ่นแรกที่มีการออกแบบ ข่าวสารวงการไอที ความงดงามของสมาร์ทโฟนออกมาได้อย่างสวยงาม หรูหรา เหมาะแก่การใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งความงดงามจะดึงดูดผู้ซื้อได้มากน้อยเพียงใดเราจะพาทุกท่านไปดูกันดังต่อไปนี้ Caviar บริษัทรับออกแบบ Smart Phone เผยดีไซน์หรูหราของ Samsung Galaxy S22 Ultra ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Samsungได้ออกมาเปิดตัวโทรศัพท์รุ่น Galaxy…